เช้านมสต๊อกกลางคืนกินนมผสมชง

แม่จะไปทำงานแต่ทำสต๊อกนมไว้ อยากให้กลางวันสต๊อกกลางคืนกินแบบชง(นมผง) กินคู่กันได้ไหมค่ะ หรือต้องกินสต๊อกให้หมดก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

สามารถกินคู่กันได้ค่ะแม่แต่นำมาผสมกันไม่ได้

2y trước

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้จะเริ่ม☺️