หย่านมลูก

แม่จะไปทำงานตอนนี้เจ็บเต้านมมากๆๆ จะหย่านมลูกแบบกระทันหันมีวิธีไหนบ้างคร่ ตอนนี้บีบออกให้มันบรรเทาลงแต่ก็ไม่หายเป็นก้อนมีวิธีไหนแนะนำหน่อยนะ

กระทันหันจะทรมานมาก มียาหยุดน้ำนมนะคะ ลองถามร้านขายยาดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร่

อดทนค่ะ สักพักก็หาย ปวดก็กินพาราเอานะคะ