แปรงซิลิโคน

แม่จะเอาสวมนิ้วแปรงให้ตลอดค่ะ แต่ทุกวันนี้น้องจับเอาไปกัดเล่นค่ะ สงสัยอยากจะแปรงเอง ที่แปรงเหงือกแบบยางสำหรับเด็กค่ะ แก้คันเหงือกและทำความสะอาดช่องปากค่ะ

แปรงซิลิโคน
1 Trả lời

วัยกำลังคันฟันเลยจ้าาาา มือป้อมๆ น่ารักจุงเบยยยลูกกกก

5y trước

สนุกกับการขย้ำมากๆเลยค่ะ