เสื้อคลุมให้นม/เสื้อในให้นม อันไหนจำเป็น

แม่จะเลี้ยงเองฟลูไทม์ค่ะ จะฝึกน้องเข้าเต้าด้วย กินขวดด้วย เดือนที่2ขึ้นไปอาจจะต้องเอาน้องไปร้านด้วย เลยอยากทราบว่าเสื้อคลุมให้นม กับเสื้อในให้นมแบบไหนจะต้องใช้กว่ากันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เราใช้เสื้อชั้นในนม กับเสื้อให้นมค่ะ ผ้าคลุมให้นมเราว่าใช้แล้วมันร้อน อึดอัด 😂

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เสื้อในให้นมค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ