ยี่ห้อไหนดีคะ

แม่จะเตรียมผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้ลูกเลือกไม่ถูกคะว่าจะเอายี่ห้อไหนดี แม่ๆบ้านไหนใช้ตัวไหนอยู่บ้างคะ

ยี่ห้อไหนดีคะ

Merries ค่ะ (ถูกใจแม่สุดๆ ลองญี่ห้อไหนก็กลับมาตายรังตัวนี้) Huggies platinum (ก็ดี พอใช้ได้ค่ะ) Baby love (ส่วนตัวไม่ค่อยโอเค ไหลออกด้านข้างตลอดเลย)

บ้านนี้ใช้ มามี่โพโคคร่า

5y trước

แบรน นิยม คะ