บัตรทอง30บาท

แม่จะคลอดรพ.รัฐ ที่ใช้สิทธิบัตรทองได้ จ่ายแค่ค่าคลอด 30บาทหรอคะ ลองถามจากประสบการณ์คนอื่นๆเค้าบอกว่าจ่าย แค่30 บาท ส่วนที่เหลือแล้วแต่ความต้องการของแม่ค่ะ เช่นห้องพิเศษ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช่ค่ะใครมีบัตรทอง ก็เสียแค่ 30 บาท บ้านนี้คลอดธรรมชาติ นอนห้องรวมเพราะห้องสบายกว้างคนไม่เยอะ ประหยัดไปเยอะเลย 4 วัน 3 คืน ค่าใช้จ่ายอื่นก็แค่ค่าของใช้ กินเวลาอยู่ รพ. รวมเสียไปประมาณ 1,000+

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะพอดีอาทิตย์หน้าหมอนัดคลอดแล้วเราอยากนอนห้องรวม(รพ.รัฐ)เพราะไม่มีคนเฝ้า มีสิทธิ์30บาท ต้องจ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2y trước

จ่าย30บาทค่ะ

เราผ่าคลอด รพ.รัฐ เสียค่าห้องพิเศษ 4,000 ค่ายา (ผ่าต้องกินยาฉีดยา) 3,000 ถ้าคลอดเองจะไม่เสียค่ายาค่ะ อยู่ที่แม่แล้วว่าจะนอนห้องรวมหรือเดี่ยว

2y trước

เฝ้าได้ 1 คน คนเฝ้าต้อง ATK ก่อนค่ะ (เราผ่ามีนา 65 นี่เอง)

เราผ่าคลอดรพ.รัฐ ใช้สิทธิ30บาท ห้องพิเศษคืนละ1600 รวม3คืน4วัน บิลออกมาสองหมื่นกว่า แม่ได้จ่ายแค่ค่าห้องค่ายาค่าพาสเตอร์กันน้ำ 4880บาทจ้า

2y trước

รพ. อุดรค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดรพ.รัฐ สิทธิ30 ใบเสร็จ 28,000+ค่ะ จ่ายจริง 6,400บาท(ค่าห้องพิเศษ) 80บาท(พลาสเตอร์กันน้ำติดแผลก่อนออกจากรพ.)

2y trước

@Sa Kansa คืนละ1,600ค่ะ

ผ่าคลอดรพ .รัฐ เจ็บท้องเเต่ปากมดลูกเปิด2เซนนอนห้องรวมเสียทั้งหมด200กว่าบาทค่ะ สิทธิบัตรทอง

เราคลอดเองที่ รพ รัฐค่ะ เสียแค่ค่าห้องพิเศษ รวมๆแล้ว 11,520 (ค่าฝากพิเศษ5,000 ค่าห้องพิเศษ 3,260/คืน)

เคยผ่าท้องแรกเมื่อ9ปีก่อนสิทธิบัตรทองไม่ได้จ่ายค่าอะไรเลยคะมีแต่ได้จ่ายค่าผ้าอนามัย

บ้านนี้ท้องแรก คลอดเอง เสียบัตรทอง30บาท ค่าห้องพิเศษ2400ค่ะ

คลอดโรงพยาบาลรัฐเสียแค่30บาทค่ะ