ตัวไหนกินตอนอายุครรภ์ 12 วีค ตัวไหนสามารถกินได้ตลอดค่ะ

แม่งง หมอบอกแค่ จะมียาเป็นกระปุกที่ต้องกินตอน12วีค แต่ไม่รู้ว่ากระปุกไหนเพราะตอนได้ยา ดันได้2กระปุก มีไอโอดีนกับไตรเฟอร์รีน

ตัวไหนกินตอนอายุครรภ์ 12 วีค ตัวไหนสามารถกินได้ตลอดค่ะ
1 Trả lời

ปกติส่วนตัวเราท่านกระปุกแดงอยู่ค่ะแต่ท่านแล้วหิวน้ำบ่อยส่วนกระปุกสีน้ำเงินไม่เคยได้มาท่านค่ะ