แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ค้าหลังคลอดลูกสามารถกินละมุดได้ไหมคะหนูคลอดลูกได้ 1 เดือนกว่าแล้วค่ะไม่รู้จะทานได้หรือเปล่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทานได้ปกติค่ะ แต่หากตอนท้องเป็นเบาหวาน แนะนำตรวจเบาหวานหลังคลอดก่อน แล้วค่อยทานนะคะ หรือหากอยากทานมากๆ ก็ ทานพอหายหิวค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ