ปั๊มนม

แม่ค่ะออกน้องได้3วันแล้วปั๊มข้างละ5นาทีได้ขนาดนี้ถือว่าเยอะมั้ยค่ะปั๊มแค่เต้าละรอบ

ปั๊มนม

เยอะแล้วค่ะแม่

4y trước

แอบดีใจเหมือนกันค่ะมีนมให้น้องพอตั้งแต่วันแรกที่คลอดพอน้องยิ่งดูดกระตุ้นยิ่งมาเยอะ😍😍

เยอะคะ

4y trước

แอบดีใจมากค่ะแม่มีนมให้น้องกินตั่งแต่วันแรกยิ่งน้องดูดเยอะนมยิ่งมาเยอะเลยค่ะ😍