ซาว์ดดูเด้ก

แม่ค่ะวันนี้ไปซาว์ดมาแต่เห้นหัวใจน้องเต้นยุ้ปกตกแหละได้ยินเสียใจเต้นปกติค่ะแต่หมอซาว์ยังไม่เห้นเด็ก 5. เดือน แร้วว จะมาเจอตอนกี่วีคค่ะแม่ กังวลมากค่ะ??

1 Trả lời

บ้านนี้5wก็เห็นแล้วนะคะ ของแม่5เดือนแล้วทำไมไม่เห็นเด็ก