แท้งคุกคามใครเคยมีปัญหานี่ไหมค่ะ

แม่ค่ะวันนี้เลือดช่องคลอดตอน9ครึ่งเลย รอรถแฟนพาหาหมอ10โมงกว่า แต่ตรวจน้องปกติดี แต่หมอบอกว่าแท้งคุกคาม เลยให้มาฉีดยา กันแท้ง ทุกๆอาทิตย์ แล้วอยากทราบว่าเลือดจะหยุดไหลตอนไหน เพราะไหลกระปิดกระปอย แต่สีเข็มมาก #ท้องแรกคะ #แท้งคุกคาม

1 Trả lời

เราเป็นค่ะตอนท้องได้ 7w ลูกปกติ แต่มีภาวะแท้งคุกคาม กินยากันแท้ง 3 เวลา กินติดต่อกัน2 เดือน หมอให้นอนนิ่งๆ หยุดงาน ห้ามเครียดด้วยค่ะ

4y trước

ถ้าตอนนี้ยังมีอยู่ กลับไปหาหมออีกครั้งนะคะ บอกว่ายังมีเลือดอยู่ ของเรา2-3 ก็หยุดไหลนะคะ