ขอสอบถามค่ะ

แม่ค่ะลูกเราพึ่งจะ1ขวบ20วัน น้องสามารถทานยาแอนตาซิลได้เหรอค่ะวันนี้เราพาลูกเราไปเล่นที่บ้านย่าทวดแล้วลูกเห็นแกกินยาแล้วร้องอยากกินตามแล้วน้าแฟนเรากับยายแฟนเราเลยเอาให้หลานกินไปเม็ด1เต็มๆ อยากรู้ว่าเด็กสามารถกินได้มั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มันไม่ควรให้กินเลยนะคะนั่น

2y trước

แม่นี้เหนื่อยใจสุดค่ะ