วัคซีน

แม่ค่ะพอดีว่าไปฉีดวัคซีน4เดือนน้องมาแม่มีวิธีการดูแลน้องไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

สำหรับหลังการฉีดวัคซีน หากน้องมีไข้ ให้คุณแม่ดูแลตามอาการเด็กที่มีไข้นะคะ เช็ดตัวลดอุณหภูมิ ทานยาลดไข้ คอยระวังอย่าให้ไข้สูงเกินไป ปกติแล้วอาการไข้หลังฉีดวัคซีนเกิดขึ้นได้ และจะดีขึ้นภายใน 1-2 วันค่ะ