ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ค่ะตอนนี้แม่บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคาม แม่มีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ อยากหายมากๆค่ะ ตอนนี้แอดมิทนอนยาวๆ7วันเลยค่ะ😔

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้นอนอยู่บ้าน 1 อาทิตย์ หลังจากนั้นเราก็ไปทำงานปกติ เดินช้าๆ เวลาไปเข้าห้องน้ำ แล้วนั่งทำงานอยู่กับที่ไม่ไปไหน แล้วหมอก็ฉีดยากันแท้งให้อีก 1เข็ม หมอบอกว่าห้ามยกของหนัก อย่าเครียด

เราก้อเปนค่ะตอน13w หาหมอกินยาทุกอาทิตค่ะ ตอนนิ17wแล้วค่ะ กังวลตลอด ต้องดูแลตัวเองดีดีเลยค่ะ ห้ามทำอารัยเลย นอนอย่างเดียวตามคุนหมอสั่ง