ท้องใหญ่

แม่ค่ะ แม่บ้านนี้พึ่ง25+3วีค แม่คิดว่าท้องใหญ่ไปไหมค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา8กิโล ใหญ่แบบนี้จะลงลูกหรือป่าวค่ะ??❣️❌

ท้องใหญ่

21+5วีคค้ะ น้ำหนักแม่41จากก่อนท้อง 42โล กินอะใรน่าจะลงลูกหมด 😂😂 คุนแม่อย่าเพิ่งกังวลน้ะค้ะ กินอาหารให้ครบ5หมู่ เน้นของที่มีประโยชน์ ดื่มนมอย่างน้อยวันล้ะ2แก้ว #ท้องเลกท้องใหญ่ขึ้นอยู่กับความหนาของผิวหนังแต่ล้ะคลน้ะค้ะ สู้ๆค้ะ

คุณแม่ซาวหรือยังค่ะบ้านนี้ซาวทุกครั้งหมอจะบอกน้ำหนักลูกเลยค่ะ 👉บางคนท้องใหญ่เพราะมีหน้าท้องอยู่แล้ว 👉บางคนอ้วน 👉บางคนใหญ่เพราะน้ำคร่ำ 👉บางคนใหญ่เพราะเด็กตัวโต ทางที่ดีคือถ้าคุณแม่อยากรู้น้ำหนักลูกคือซาวค่ะ

บ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่5โล มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กหรือเป็นเพราะท้องแรกด้วยไม่แน่ใจ

แม่บ้านนี้26wยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย​ แม่กินอะไรบำรุงลูกมั่งคะท้องใหญ่จัง

ของแม่บ้านนี้ ตลอดการตั้งครรภ์ ขึ้นมาแค่6โล. คลอดน้องออกมา ได้ 3040 กก.ค้ะ

25 วิค ขึ้น8โลเหมือนกันคะ ท้องใหญ่กว่านี้นิดหน่อยเพราะท้องสอง

บ้านนี้29+3wแล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา9โลจ้า

ไม่ต้องกังวัลค่ะ กินให้ครบ5หมู่ก็พอ

บ้านนี้ 31 week ค่ะ ขึ้นมา 13 กิโลแล้วค่ะ

เท่ากันกับ บ้านนี้เลย บ้านนี้ 25+2w