ลูกน้ำหนักน้อย กินเอนฟาแล็คสูตรเพิ่มน้ำหนัก ดีไหมคะ

แม่ค่ะ...ลูกได้ 4 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักมีแค่ 5,130 กรัม แล้วบวกกับมีคนบอกลูกเราตัวเล็ก มีวิธีช่วยเพิ่มน้ำหนักให้น้องไหมค่ะ น้องกินนมเยอะอยู่ค่ะ และให้กินนมเสริม(เอนฟ้าโกร) แรกเกิด ช่วยด้วยค่ะ แม่ท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องช่วยบอกทีค่ะ ตอนนี้เครียดเรื่องน้ำหนักลูกมากค่ะ หรือให้กิน เอนฟาแล็คสูตรเพิ่มน้ำหนักดีคะ

ลูกน้ำหนักน้อย กินเอนฟาแล็คสูตรเพิ่มน้ำหนัก ดีไหมคะ

น้องก็ดูตัวไม่ได้เล็กมากนะคะแม่ มีแก้มด้วย ถ้านน.ตามเกณฑ์​ก็ไม่น่ากังวลหรอกค่ะ น้องอาจตัวเล็กได้พ่อหรือแม่ก็ได้ค่ะ