เป็นโควิดคณะตั้งครรภ์

แม่ค่ะ...ตอนนี้25w แล้วค่ะแต่ป่วยเป็นโควิด ตัวเราไม่มีโรคประจำตัวเบาหวานไม่เป็น อยากทราบว่าจะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไมค่ะกังวนมากเลยค่ะ... ตอนนี้กินแค่ยาพาราอย่างเดียวเลยไม่กล้ากินยาอื่น

ถ้าไม่มีอาการไอหนักหอบเหนื่อย อาการไม่รุนแรงมาก ง่ายๆก็คือ ไวรัสไม่ลงปอด สามารถรักษาตัวเองได้โดยการกินพาราจิบน้ำอุ่น มะนาว กินพาราเท่าที่จำเป็นค่ะ ถ้าไข้ไม่สูงก็เช็ดตัวแทน ไม่อันตราย

1y trước

ขอบคุณค่ะ

เราเป็นตอนท้องได้ประมาณ 12 week ค่ะ ไลน์ไปถามคุณหมอที่ฝากพิเศษ เค้าแจ้งว่า ไม่มีผลกระทบกับน้องค่ะ เราตอนเป็นก็กินแค่พารา เพื่อดึงไข้ลง เป็น 3 วันหายค่ะ

1y trước

ตอนนี้ไม่มีไข้แล้วค่ะตรวจก็ยังขึ้น2ขีด อยากกลับบ้านมากๆเลยค่ะ...