ลูกอายุได้หกเดือนมีอาการแปลกๆมีใครเคยเจอเหตุการแบบนี้บอกหน่อยนะค่ะว่าน้องเป็นอระไรตัวอ่อนตาค้าง

แม่คิดว่าน้องน่าจะตกใจแรงมากน้องมีอาการครั่งที่2แล้วพอไปตรวจที่รพก้อไม่มีอระไรใครเคยเจอเหตุการแบบนี้บอกน่อยนะค่ะ

ลูกอายุได้หกเดือนมีอาการแปลกๆมีใครเคยเจอเหตุการแบบนี้บอกหน่อยนะค่ะว่าน้องเป็นอระไรตัวอ่อนตาค้าง
1 Trả lời

ถ้ายังมีอาการเดิมแนะนำลองเปลี่ยนที่รักษาดูค่ะ