แม่ท้อง3ตอนนี้ท้องได้5เดือนค่ะมีคนทักว่าท้องเล้กแต่น้ำหนักขึ้นดีๆนะค่ะแม่คิดว่าเล้กไหมค่ะ

แม่คิดว่าท้องเล็กไหมค่ะท้อง5เดือนค่ะ

แม่ท้อง3ตอนนี้ท้องได้5เดือนค่ะมีคนทักว่าท้องเล้กแต่น้ำหนักขึ้นดีๆนะค่ะแม่คิดว่าเล้กไหมค่ะ
1 Trả lời

น้ำหนักน้องตามเกณมั้ยค้ะ โฟกัสน้ำหนักลูกพอค่ะ ตอน5เดือนท้องเราออกนิดเดียวเอง พอ7เดือนขึ้นท้องออกใวแบบงงๆเลยค่ะ😂