มีคนบอกว่าอย่ากินเยอะเดี๋ยวลูกตัวใหญ่ว่าซั่น😂

แม่คิดยังไงกับคนที่บอกแบบนี้คะ อย่ากินให้น้ำหนักลงลูกนะเดี๋ยวคลอดยาก คือเรารู้หรอคะว่าลงแม่หรือลูก 😂😂😂 ขนาดคนที่คลอดมาก่อนยังบอกบ้านนี้เลยตอบไปว่าเก่งกว่าหมออีกนะเนี้ย แรงไปมั้ยคะ5555 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอบไปแบบนั้นถูกแล้วค่ะ บางคนรู้ดีกว่าหมอเหมือนมีตาทิพย์มองเห็นไปถึงลูกเราในท้อง เราหิวเราก็ต้องกินจะกินมากก็เรื่องของเรา

4y trước

งงมากค่ะแม่ เราสามารถรู้ได้หรอว่าลงแม่หรือลูก 5555