จู๋ หรือ จิ๋ม ค่ะ แม่ ๆ

แม่คิดว่าแม่เห็นเป็นจู๋ คิดว่าค้อนข้างชัดอยู่ แต่มาขอความคิดเห็นจากแม่ ๆ ที่เคยซาวมา ว่า จู๋ หรือ จิ๋ม ค่ะ แบบนี้ หมอไม่ได้แจ้งค่ะ

จู๋ หรือ จิ๋ม ค่ะ แม่ ๆ

แบบนี้แม่ๆพอจะดูออกไมค่ะ ว่าเห็นจู๋หรือจิ๋ม แม่ดูไม่เป็นค่ะ ท้องแรก21w

5y trước

มองยากมากค่ะแม่

เหมือนจู๋นะแม่ ตอนลูกเค้าก็แบบนี้

ให้หมอดูให้ดีกว่านะคะ

เหมือนเห็นจู๋คะแม่

เหมือนจะจู๋ นะแม่

เหมือนจู๋นะคะแม่

เหมือน ช น่ะค่ะ

น่าจะจู้คะ

น่าจะ ช ค่ะ

คิดว่าจู๋