น้องตอด

แม่คะอยากรู้ค่ะว่าในท้องแม่เหมือนมีแก๊สหรือเหมือนท้องร้องแต่ไม่ได้หิวนะคะทานข้าวเสร็จก็จะเป็นตลอดท้องจะคืดๆบางทีท้องก็กระตุกบ้างแต่แม่ไม่ค่อยรู้สึกหรอกค่ะอันนี้น้องตอดใช่มั้ยคะไม่รู้จริงๆท้องแรกค่ะ 17+5 ค่ะ

มันจะเหมือนปลาตอดคะ เป็นตุบๆเบา