สอบถามแม่ๆคะ

แม่คะพอดีเราจะแจกของ พอโพสต์ไป แล้วมีคนมาเม้นเราจะเข้าไปดูก็ดูไม่ได้คะมันขึ้นแบบนี้อะแม่ ทำยังไงก็แล้วก็เหมือนเดิม แม่ๆคนใหนรู้ช่วยบอกทีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ

งั้นขอมาแจกโพสต์นี้นะคะเเพมเพิสไซร์s-m s มีประมาน50ตัวได้ mมี3-4ตัว เสื้อผ้ามีประมาน10-12ตัวได้จ้า ค่าส่ง50คะ ใครอยากได้เม้นนะคะ

น่าจะโดนลบโพสต์เพราะผิดกฎค่ะ โพสต์ที่บ้านนี้แจกของก็โดนลบเหมือนกัน แต่แคปที่อยู่ไว้ทัน เลยส่งให้ได้ครบค่ะ

3y trước

ทำไมแอพไม่มีระบบแจ้งเลยใจอยากลบก็ลบ โพสหายได้แต่นั่ง งง เลยจ้า

@kuntida @นิตยา สุมธิพันธ์ แม่โอนเลยนะคะ 0856574531 พร้อมเพร

คนโพสลบโพสหรือเปล่าคะแม่ เลยดูไม่ได้

3y trước

ใช่หลอคะแม่

ได้กี่ชิ้นคะแม่

3y trước

ได้รับของแล้วนะคะแม่ ขอบคุณมากๆค่ะ

มีคนรับยังคะแม่

ขอบคุนนะคะ🥰

ไม่เคยโพสลง