ปวดท้องด้านขวา37w

แม่คะปวดท้องด้านขวาแบบจุกๆเจ็บๆเกร็งๆแต่น้องดิ้นปกตินะคะ แบบปวดๆมาๆหายๆ นั่งนอนยืนก็เจ็บตอนนอนเวลาขยับหันข้างที่เจ็บมากเหมือนโดนเตะกระดูก

1 Trả lời

37วีคเหมือนกันค่ะ

5y trước

เจ็บเตือนแล้วปวดหัวหน่าวปวดสะโพก2ข้าง แถมเป็นตะคริวเส้นเลือดขอดอีกมาเต็มจ้าา แต่สู้เพื่อคนที่เรารอคอย