ลูกติดมือ

แม่คะช่วยด้วยค่ะ เกิดเหตุการณ์ลูกติดมือควรทำยังไงดีคะ มีวิธีไหนแก้ได้บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีคำว่าลูกติดมือหรอกค่ะคุณแม่ ช่วงนี้เขาต้องการให้เราอุ้มค่ะ เพราะเขายังไม่ชินกับโลก กับที่กว้างๆ อุ้มไปก่อนนะคะ

5y trước

ออ!! แบบนีนี้เอง ขอบคุณมากเลยคะ