กระหม่อมลูกยุบ

แม่คะขอคำปรึกษาหน่อยคะจิตตกและ เคลียดมาก คนที่บ้านทักว่าทำไมกระหม่อมลูกยุบเข้าไปขนาดนั้น เราไม่ได้สงเหตุอะไรขนาดนั้น มันอันตรายไหมคะ 😭 ตอนนี้ทำงานไม่เป็นสุขเลยคะ น้อง 5 เดือนคะ

กระหม่อมลูกยุบ

กะโหลกเค้ายังไม่ปิดไงคะ ต้องระวังอย่าให้กระแทกก็พอค่ะ