ท้อง 32week ปวดท้องเหมือนปวดถ่าย

แม่คะ เรารู้สึกปวดท้องเหมือนปวดถ่าย แต่ท้องไม่ปั้นนะคะ ไม่มีเลือดออก ไม่มีน้ำเดิน เป็นปกติมั้ยคะ ปวดมา 4 ชม .แล้วค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอยังคะ

4y trước

ไปแล้วค่ะ น้องยังดีอยู่ค่ะ หมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะน้องเคลื่อนตัวลงค่ะ