อาการเจ็บคลอดมีแบบไหนบ้าง

แม่คะ อาการคนไกลก็คลอดเป็นยังไงบ้างคะ ท้องแรกกังวลมากไม่รู้ว่าเจ็บท้องคลอดแบบไหน แต่ที่สังเกตอาการตัวเองตอนนี้นี้มีท้องแข็งถี่ขึ้น เหมือนดันลงข้างล่าง วูบๆ ชาๆทั้งตัว ปวดร้าวไปครึ่งหลังตั้งแต่เอวถึงก้น ไม่ปวดหน่วง ตอนนี้ 33+5 wค่ะ น้ำหนักน้องเมื่อวันที่8 อยู่ที่2.400 ค่ะ ตอนนี้ไม่แน่ใจหมอนัดอีกทีศุกร์นี้ ตอนนี้ท้องต่ำมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการเจ็บคลอดมีแบบไหนบ้าง
1 Trả lời

สู้ๆ ค่ะแม่

11mo trước

ตอนนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ เจ็บท้อง ปวดท้อง รู้สึกเหมือนอยากอึ แต่อึไม่ออก