ปวดท้อง เหมือน ปวดอุจจาระ

แม่คะ นี่คืออาการเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ ท้องแรก 39+4

ปวดท้อง เหมือน ปวดอุจจาระ

ของเราคนแรกก็ปวดแบบท้องเสียเลย ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไปถึง รพ ชั่วโมงกว่าๆคลอดเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ ด่วนๆ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ 😊😊

ไม่น่าใช่เตือนน่ะค่ะ น่าจะคลอดเลย เจ็บถี่ยิบขนาดนี้ 😊

น่าจะเจ็บจริงแล้วนะคะ ดูจากอายุครรภ์เยอะแล้วค่ะ

ถี่มาก รีบไปค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า

ปวดถี่ มีน้ำออกมาไหมคะ น่าจะใกล้คลอดละคะ

ใกล้คลอดแล้วจ้า ไปหาหมอได้เลย

ใกล้แล้วค่ะ​ หาหมอด่วนค่ะแม่

รีบหาหมอเลยจ้าใกล้คลอดแล้วว

ปวดถี่มากค่ะ ไปรพ.เลยค่ะแม่