นี้ตั้งครรภ์8สัปดาห์ ไปหาหมอหมอบอกว่าถุงแดงโตช้า เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ต้องปฎิบัติยังงัยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ทำได้แค่พักผ่อนให้เพียงพอ พยายามไม่วิตกังวล เพราะ การที่ถุงแดงโตช้า เกิดขึ้นตั้งแต่การปฏิสนธิค่ะ คุณแม่ไม่สามารถทำอะไรได้ค่ะ ต้อวรอดูพัฒนาการของน้องค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ ๆ นะคะ คุณแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ