น้ำหนัก 2.2โล ถือว่าเล็กมั้ยกับอายุครรภ์ 36w+6d

แม่ควรกินอะไรเพิ่มอีกดีค่ะ อีก2อาทิตย์หมอนัดคลอดแล้ว ****แม่แพ้ท้องไข่ต้ม 😢

1 Trả lời

น้อยอยู่นะคะ ทานเนื้อสัตว์ นม ถั่ว กล้วยค่ะ

4y trước

ปกติก็กินอยู่นะคะ คงจะต้องกินเพิ่มจากเดิมอีกเยอะเลย 😢