ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่คลอดลูกคนแรกได้ 6 เดือน ประจำเดือนมาแล้ว แม่ว่าจะปล่อยท้องสองต่อเลย แม่ๆว่าเร็วไปมั้ยคะ แม่คลอดเอง ให้นมเข้าเต้า ปีนี้อายุ 26 แล้ว คุณยายขอ 4 คน แม่อยากได้ให้ครบก่อน 35 ความจริงแม่อยากท้องคนสุดท้ายไม่เกิน 30-31 ด้วยซ้ำ แต่เกรงว่าจะไม่ทัน 🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่เลี้ยวเองคุณยายคอยช่วยทุกอย่าง 🥰

บ้านนี้พี่ 9 เดือน ท้องน้อง 1 เดือน ผ่าคลอดอีก หมอบอกจริงๆมากกว่า 6 เดือนก็โอเค แต่ให้นมพี่ ถ้าท้อง สักพักพี่ต้องงดน๊า

มดลูกแม่เข้าอู่แล้วเหรอคะ ไปตรวจหลังคลอดแล้วลองปรึกษาหมอดูค่ะ