นมผงสำหรับเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนดีคะ

แม่คลอดน้องได้4วันแล้วและวันนี้ได้กลับบ้านแล้ว แต่น้ำนมแม่ยังไม่มาเลย กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน เลยอยากจะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าแม่จะให้น้องกินนมผงยี่ห้อไหนดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวนะ แนะนำซื้อกล่องเล็กๆ หาซื้อง่ายๆก่อนคะ ถ้าน้องไม่ถูกกับนมตัวนี้จะไปเปรียนตัวใหม่ จะได้ไม่เสียเงินเยอะคะ เด็กแต่ละคนต้องลองผิดลองถูกเอาคะ บางตัวอาจทานได้ บางตัวอาจแพ้คะ