ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

แม่คลอดน้องได้2เดือนแร้วค่ะ ใช้วิธีคุมกำเนิดแบบฉีด3เดือน แม่บ้านนี้ฉีดมาวันที่25/12/62แล้วประจำเดือนมาวันที่4/1/63จนตอนนี้ ประจำเดือนก็ยังไม่หมด มาเยอะทุกวัน ปกติไหมคะ

บ้านนี้ฉีดยาคุมไม่เปนประจำเดือนค่ะฉีดยุประมาณสามปี