นมผงเด็กแรกเกิดตัวไหนดีคะ

แม่คลอดน้องวันที่ 24 น้ำนมแม่ไม่มีเลย เลยอยากทราบว่านมผงเด็กแรกเกิดตัวไหนดี

1 Trả lời

บ้านนี้กินดูแลคสูตร1มาต้องแต่เกิดค่ะ กานขับถ่ายน้องก้อดี น้ำหนักตามเกรฐ์ค่ะ แม่ลองซื้อกล่องเล็กมาให้น้องลองกินก่อนก้อได้ค่ะ