ตุลาคม ก็จะได้เจอกันแล้ว

แม่คลอดตุลาคมคะ แม่คนไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ

ตุลาคม ก็จะได้เจอกันแล้ว

บ้านนี้ตลอดพฤศจิกายนปีที่แล้วน้ำหนักตอนรู้ว่าท้องลงไป5กิโลหลัง6เดือนพึ่งขึ้นมาจนคลอดเพิ่มมา6โลเองค่ะแม่ๆตอนก่อนเตรียมตัวคลอดพยาบาลประเมินน้ำหนักน้อง2800กรัมแต่น้องคลอดออกมา3325กรัมจ้า😊😊😊ไม่ต้องเครียดนะคะ

20ตุลาคมค่ะ ท้องนี้ท้องที่3 ผ่านมาสองท้องแล้ว 8 เดือนน้ำคล่ำเดินเหมือนกันสองท้อง ท้องนี้คุณหมอบอกน่าจะเหมือนกันค่ะ

4y trước

18ตุลาคะแม่ ท้องสองคะ

17ตุลาค่ะ แต่แม่บ้านนี้ลูกครึ่ง ตอนนี้น้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์มากๆแล้วว. ผ่าแน่เลย 😭😭😭

4y trước

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นเยอะไหมคะ

31ตุลาค่ะ แต่ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นแค่6กิโลเองค่ะ

3y trước

เหมือนกันค่ะเดือนตุลาคม

4ตุลาค่ะรู้เพศยังค่ะรู้สึกลูกดิ้นลูกตอดรึยังค่ะแม่ทางนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

4y trước

ไม่รุว่าความรู้สึกแบบไหนนะค่ะ..บอกไม่ถูก

คุนแม่ท้องใด้กี่เดือนแล้วค่ะ บ้านนี้คลอด 26 กันยา ท้องเล็กกว่าคุนแม่อีกค่ะ

12ตุลา ชาย แม่บ้านนี้ยังไม่รุสึกว่าลูกตอดเลย ท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องไม่ออก

4y trước

บ้านนี้ก็ชายคะ เริ่มตอดแล้วคะ ตั้งแต่ 16 w ท้องสองคะ

30ต.ค น้ำหนักขึ้นเดือนละ5โล แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นแบบนี้บ้างคะ

4y trước

12นี้หมอนัดคะพยายามอย่าพึ่งขึ้นเลย เด่วหมอบ่นแม่อีก😀😀😀😀

8ตุลาคะ ผู้ชายคะ ไม่แพ้อะไรเลย หน้าไม่สิว คอไม่ดำ ผิวไม่แตก👶🏻

รักษาสุขภาพทั้งแม่และลูกให้แข็งแรง ผ่านไปได้ด้วยดีถึงคลอดเลยค่ะ