ตั้งครรภ์แฝด 33w4d แล้วจ้า นน.ขึ้นมา 11 กก. นน.ลูก 1629 กับ 1369 ไม่รู้ท้องจะแตกลายวันไหน มีแม่บ้านไหนท้องไม่แตกบ้าง

แม่ครรภ์แฝดแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

ตั้งครรภ์แฝด 33w4d แล้วจ้า นน.ขึ้นมา 11 กก. นน.ลูก 1629 กับ 1369 ไม่รู้ท้องจะแตกลายวันไหน มีแม่บ้านไหนท้องไม่แตกบ้าง
1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแฝดตอนนี้คลอดแล้ว ไม่รอดในเดือนที่8 ทาบำรุงก็เอาไม่อยู่