ไม่แพ้ท้อง

แม่คนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ น้องเป็นยังไงบ้าง น้องดิ้นตอนกี่ weeks (ตอนนี้ 17 weeks แล้ว)

16​ วีคแล้วค่ะ​ อาการแพ้มีบ้าง​ แค่มึนหัว​ ตาลาย​ คลื่นไส้​ เบื่ออาหาร​ แต่ไม่ถึงกับกินแล้วอ้วกหรือเหม็นอะไรนะคะ​ เป็น​แค่อาทิตย์​เดียวหายเลย​ ตอนนี้รอเวลาให้น้องดิ้นอยู่ค่ะ​ ครบ​ 17​ วีคนี้หมอนัดตรวจโรคหัวใจกับปากแหว่ง​ฯ​ แล้วก็​ลุ้นเพศน้องด้วย​ ไม่รู้​จะยอมให้​ดูมั้ย​ รอบที่แล้วนั่งปิดมิดเลย

ไม่แพ้เลยท้องแรกก็ไม่แพ้ ท้องนี้ก็ไม่แพ้ แต่รู้สึกลูกตอดๆตอน 13 week ปัจจุบัน 14 week แล้วค่ะ บางวันก็ตอดจนรู้สึกเจ็บท้องเลยอ่ะ

บ้านนี้แพ้ไตรมาสแรกค่ะ อิจฉาคนไม่แพ้มาก เราเอะอะจะอ้วก เวียนหัส นู่นนี่ตลอดเลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีแล้ว

ไม่แพ้เลยจร้าไม่เหม็นกินข้าวอร่อยรุ้สึกลูกตอดไตอน21วีคตอนนี้33วีคแล้วดิ้นเก่งมากท้องอิแม่จะพัง

ไม่แพ้เลยคะ กินได้ทุกอย่าง ปกติทุกอย่าง ตอนนี้ 19 w แล้วคะ รู้สึกดุบดิ้บๆในท้อง 😅

แพ้ตอน 5 วีคกว่า ถึง 13 วีคค่ะ เริ่มตอดตอน 20 วีค รู้สึกดิ้นจริงๆตอน 22 วีค (ท้องแรกค่ะ)

แพ้3เดือนแรกค่ะกินไม่ได้ออกหมดจากน้ำหนัก48เหลือ44ค่ะตอนนี้38wน้ำหนัก61แล้วค่ะ😄😄

แพ้หนักมากจ้าทุกวันนี้ก็ยังเป็นอยู่บ้านนี้ดิ้นมา5วันแล้วค่ะปัจจุบัน​ท้อง17w+5

ไม่แพ้ค่ะ32วีค+6 ลูกปกติดีเริ่มดิ้นชัดๆตอน20วีค แต่ตอนนี้แม่อืดระยะสุดท้ายค่า5555

17w3dคะ ไม่แพ้เหมือนกันคะ แต่ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ ท้องแรก อ้วนด้วยคะ