แม่ๆคนไหนให้นมแม่ล้วนบ้างคะ??

แม่คนไหนให้นมแม่ล้วนบ้างคะ เวลาไปข้างนอกให้น้องทานนมยังไงคะ 1.คลุมให้นม 2.ปั๊มใส่ขวด (ปั๊มจากบ้าน ปั๊มระหว่างเดินทาง หรือนมสต๊อค) 3.มีนมผงเสริมเฉพาะเวลาไปข้างนอก

ตอนน้องเล็กๆ เวลาไปข้างนอกจะมีผ้าคลุมให้นมไปด้วยตลอดค่ะ น้องเข้าเต้า เลือกมุมแอบๆ หน่อย หรือหากไปตามห้างสรรพสินค้า บางแห่งมีห้องให้นม หรือหากไม่มีก็ห้องลองเสื้อผ้าค่ะ จะให้นมได้สะดวกกว่าคลุม หรือฉุกเฉินมากๆ ก็ห้องน้ำค่ะ 😅 หรือบางทีก็ให้กินในรถ อันหลังนี่บ่อยสุด ค่ะ

บ้านนี้ให้เต้าตลอด สะดวกดีไม่ต้องคอยล้างค่อยนึ่งขวด เวลาไปข้างนอกใช้ผ้าคลุมให้นม ส่วนมากจะให้น้องกินนมในรถให้อิ่ม พอไปถึงที่หมายน้องก็อิ่มพอดีไม่วุ่นวายไม่กวนแฮปปี้ทั้งแม่ทั้งลูกเที่ยวได้สบายใจ

ปั๊มใส่ขวดค่ะ ปั๊มมาตั้งแต่น้องยังไม่ครบเดือนเด็กติดขวด ไปข้างนอกก็พกปั๊มคันโยกกระติกน้ำแข็งนมละลายไป1-2ขวด แต่ไม่เคยไปไหนเกิน4ชม.บางทีนมที่พกไปไม่ทันได้กินก็กลับแล้วค่ะ

ให้น้องกินจากเต้าตลอดค่ะไม่ว่าจะไปที่ไหนคิดว่ามันสะดวกดีไม่ต้องวุ่นวายเอาอะไรไปให้มากมายคนนี้คนที่3แล้วไม่เหลือแล้วค่ะความอาย😅😅

เวลาไปข้างนอกก่อนลงรถ แม่จะให้น้องทานให้อิ่มก่อน หรือถ้าไม่สะดวกให้นมในรถ แม่จะปั้มใส่ขวดติดไปค่ะ ลูกหิวตอนไหนก็ให้ทานในขวดเอา

ปั้มใส่ขวดตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ไปไหนมาไหนง่าย ไม่วุ่นวายเปิดนมเวลาไปข้างนอกค่ะ ออกไปข้างนอกก็เอานมสต้อกไปด้วย กลับมาบ้านค่อยปั้ม

คลุมให้นมค่ะ เพราะบ้านนี้น้องไม่เอาขวดเลย ยกเว้นถ้าอยู่บ้านกับคุณพ่อ2คนถึงจะยอมกินขวด ถ้าแม่อยู่ร้องเอาเต้าอย่างเดียวค่ะ

เปิดให้ลูกกินตรงนั้นถ้าได้ออกไปข้างนอก เราไม่อายนะเพราะทุกคนก็เคยผ่านจุดนี้มาแล้ว. สะดวกด้วยและขี้เกียจถือของเย

ปั๊มใส่ขวดค่ะ ลูกพ่อกับแม่แฟนเลี้ยงอยู่บ้าน

เปิดให้กินตรงที่ลับตาคนหน่อยค่ะแม่