เลิกเต้า

แม่คนไหนให้นมเต้ากับลูกบ้างคะบ้านนี้อยากให้ลูกเลิกเต้ามากค่ะแต่ก็แอบเสียใจนะคะเพราะว่าชอบเวลาลูกดูดเต้ามากค่ะ จะไปทำงานเลยต้องเลิกดูดขวดบ้างเป็นบางครั้งค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกคนแรกกินนมแม่จน1ขวบ8เดือนเลยค่ะเพราะไม่ได้ห่างลูกไปไหนเลยให้กินนานค่ะ