แม่ๆเลือกใช้แก้วหัดดื่มแบบไหนกันคะ

แม่คนไหนใช้แก้วหัดดื่มแบบไหนให้หน้องกันคะ แนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ พีเจ้น รุ่น mag mag ค่ะ ใช้ดี และทนมาก

3y trước

นิ่มค่ะ คว่ำขวดน้ำไม่ไหล น่าจะกันสำลักนะคะ แม่ก็ไม่ได้อ่านรายละเอีนด แต่น้องใช้ก็ไม่เคยสพลักค่ะ ถอดล้างง่าย ได้เกือบทุกส่วน