น้ำคาวปลา

แม่คนไหนโดนบังคับให้กินขับน้ำคาวปลาบ้างค่ะ แล้วกี่วันน้ำคาวปลาถึงหาย หายไวมั้ยค่ะ

บ้านนี้ไม่กินอะไรขับน้ำคาวปลาเลยจ้าแม่ คือปล่อยให้เป็นธรรมชาติดีสุดค้ะ มันจะค่อยๆจางเอง แค่ทานยาที่หมอให้ตอนกลับบ้านก้พอแล้วค่ะ

5y trước

ของแม่น้ำคาวปลานานมั้ยค่ะกว่าจะหมด

ไม่ได้กินยาขับ​ ปล่อยให้หายเองธรรมชาติบ้านนี้20วัน​ น้ำคาวปลาหมดค่ะ