เลือดจาง

แม่คนไหนเลือดจางแค่ 30 แต่พ่อปกติ ลูกออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ เจาะเลือดครั้งที่ 2 ก็ยัง 30 เท่าเดิม กังวลค่ะ

ตอนท้องคนแรกของเราเลือดจาง26%เป็นพาหะธาลัสซีเมีย แต่พ่อปกติ ลูกออกมาก็ปกติน่ะ ตอนนี้ท้องคนที่2ได้8เดือนเลือดจางเป็นพาหะเหมือนเดิม เน้นตับหมูตับไก่เยอะๆช่วยได้ แต่คนเลือดจางให้ระวังตอนคลอดอาจตกเลือดเหมือนของเรา

บ้านนี้แม่ เลือดจาง 26% เป็นพาหะทาลัสซีเมีย แต่คุณพ่อปกติดี ตอนก่อนคลอดเลือดขึ้นมาแค่ 28% น้องออกมาปกติดีทุกอย่าง แถมแข็งแรงกว่าคุณแม่อีก ตอนท้องหมออัดยาบำรุงให้เต็มที่ กลัวคุณแม่ตกเลือด

บ้านนี้เราเลือดจางค่ะ พ่อเขาปกติ ตรวจนิฟตี้ ความเสี่ยงต่ำทุกอย่างค่ะ ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้ตรวจนิฟตี้

ตรวจเลือดครั้งแรก 33% พอตรวจครั้งที่สองเหลือ 29% ลูกออกมาปกติค่ะ แต่คุณแม่ตกเลือดได้เลือดไป 3 ถุงค่ะ

แม่บ้านนี้มีแต่คนบอกเลือดจางพอเจาะเลือดตรวจจริงๆเลือด 42% หมอบอกเลือดเข้มข้นมากๆ

คุณพ่อปกติถือว่าสบายใจได้นิดนึงค่ะ คุณแม่อย่าลืมทานยาที่คุณหมอให้นะคะ

ไม่เปนไรค่ะ พยายามกินยาให้ครบ กินอาหารที่ช่วยเสริมธาตุเหล็กค่ะ

ของเรา34 พร้อมเป็นพาหะ สามีเลือดจางค่ะ ไม่รุ้ลูกจะได้อบใหม

ของเราปกติแต่สามีเปนภาหะแต่หมอบอกมั่ยเปนอะไรกับเดกคะ

บ้านนี้31% ถ้ายังไม่ขึ้นเด็กเกิดมาต้องให้เลือดทุกเดือน