เป็นไมเกรนทานยาไม่ได้

แม่คนไหนเป็นไมเกรนบ้างคะ คือเราเป็นโรคประจำตัวก่อนมีน้องอยู่แล้ว ตอนนี้ทานได้แต่พารา ทรมานมากเวลาเป็นไมเกรน ใครมีวิธีเยียวยาการปวดแล้วพอได้ผล ช่วยบอกหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาบน้ำ สระผม ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น พักผ่อนให้พอ หาคนนวดคลึงที่บ่า ไหล่ หัว เบาๆ ทาน้ำมันมะรุมตอนนวดคลึง ก็ช่วยได้ดี ปวดมากก็ พานาดอล กล่องสีเงิน จะเห็นผลไวกว่าตัวอื่น ( คหสต. นะคะ )