ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งขี้น้อยใจ

แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนนี้39วีค ขี้น้อยใจ ใครดุนิดหน่อยน้ำตามาเลยค่ะ คิดเล็กคิดน้อยก็น้อยใจ เก็บมาร้องไห้เลยค่ะ พึ่งมาเป็นช่วงหลังๆ อยากทราบว่าใครเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่ หลังคลอดยิ่งอาการหนัก😂

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😅😅