เบื่อสามี

แม่คนไหนเป็นบ้างอยู่เฉยๆทั้งที่ไม่ได้ทำอะไร สามีไม่ได้ทำอะไรให้ อยู่ด้วยกัน แต่เบื่อสามีรู้สึกเฉยๆ ไม่อยากคุย

1 Trả lời

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ ฮอร์โมนคนท้องทำให้อารมณ์แปรปรวน พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน และบอกตัวเองอยู่เสมอว่ามันเกิดจากฮอร์โมนนะคะ หาเวลาอธิบายให้สามีฟังด้วยก็จะดีมากๆเลยค่ะ สงสารเค้าเนอะ