ท้อง 4 เดือน

แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ.. กินข้าวแล้วท้องอืดง่ายขนาดกินไม่เยอะยังอืด.. ลมในท้องเยอะมากกอึดอัดตัวเองเวลาท้องอืด.. อุส่ากินน้อยๆคิดว่าจะไม่อืดแต่ก็อืด.. แม่คนอื่นมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ.. ?

1 Trả lời

บ้านนี้ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาทีจ้า ช่วยได้ดีมากๆๆๆ สบายตัวสุดๆ