ตั้งครรภ์6สัปดาห์มีเลือดออก

แม่คนไหนเป็นบ้างคะตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ แล้วมีเลือดออก สีน้ำตาลอ่อนแม่คนไหนรู้ข่วยแระนำหน่อยคะ#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ไม่ได้ไปหาหมอเพราะมีคนบอกว่าเป้นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะแต่ก้อยังไม่แน่ใจพอหมอนัดก้อถามหมอดูหมอบอกอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด้กเป็นตอน9วีคตอนนี้27+5แต่ถ้าแม่กังวลไม่สบายใจแนะนำให้หมอตรวจให้ดีกว่าค่ะอาจจะเกิดภาวะแท้งคุกคาม

เราเคยเป็นค่ะตอน6วีค มีมูกเลือด+มูกน้ำตาลมาถึง5วันเลยค่ะ ไม่ปวดท้อง พอ8วีคหมอนัดซาว เจอตัวน้องค่ะหมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะแม่เดินเยอะค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำไปหาหมอนะคะ

ทางนี้ก็มีเลือดออกตอน6วีคเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอหมอตรวจผ่านช่องคลอด น้องยังอยู่ แต่เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ หมอให้นอนเยอะๆ เดินน้อยๆค่ะ คอยสังเกตว่ามีเลือดออกอีกไหม

ของเราก็6สัปดาห์มีเลือดออกวันนี้เป็นก้อนเลยไปหาหมอหมอบอกว่าแท้งลูกค่ะเรานี้เสียใจสุดๆเพราะท้องแรกด้วย

ของเรามีเลือดออกค่ะ ลูกคนที่สอง แต่ตอนนั้นคือเราติดเชื้ออุ้งเชิงกรานด้วย หมอบอกอาจเป็นผลข้างเคียงค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะบ้านนี้ก็เป็นภาวะแท้งคุกคามบ้านหลุดตอน7w วันที่5มค65

3y trước

เราก็ท้องแรกยากได้มาเกือบ3ปี

หาหมอดีกว่านะค่ะคุนแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y trước

แนะนำไปหาหมอนนะคะ เราเคยเป็นตอนท้องแรก มีสีน้ำตาลเลอะกกน. หลังจากหายไปไม่กี่วัน มีเลือดออกสุดท้ายเราแท้งค่ะ อย่างน้อยไปหาหมอ จะได้อัลตร้าซาวด์ดูว่าหัวใจน้องเต้นดีอยู่ไหม