24 Week

แม่คนไหนเป็นบ้าง ปวดเมื่อยไปทั้งตัว หายใจไม่สะดวก เจ็บกระดูกเชิงกรานตรงจิมิมาก ลุกทีปวดร้าว น้องดิ้นต่ำ ดิ้นทีฉี่จะแตก ไม่อยากคิดอีก 3 เดือน ของไตรมาสสุดท้าย 😂😂

24 Week

บ้านนี้ชอบแน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวกเวลานอนในบางทีจ้า

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ พลิกตัวทั้งคืน ไม่ถนัดสักที 😆