เจาะเลือด

แม่คนไหนเจาะเลือดตรวจโครโมโซม เด็กดาว ไหมคะ โรงพยาบาลรัฐที่ไหน สามารถตรวจได้บ้างคะ. ค่าใช้จ่ายสามารถเบิกได้ไหม ขอบคุณค่ะ

รพ.รามาธิบดีเริ่มต้นที่ 6,600 บาทค่ะแต่เบิกไม่ได้ค่ะเค้ามีประกันความเสี่ยงให้ด้วยค่ะถ้าเราความเสี่ยงสูงเค้าก็เจาะน้ำคร่ำให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะและในตัวประกันมีวงเงินประกัน 2 ล้านบาทให้ด้วยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะฝากครรภ์ที่รามาแบบธรรมดาค่ะ

รพ.ที่เราฝากครรภ์เขาก็มีเจาะเลือดหาค่าความเสี่ยงด้วยนะคะ รพ.รัฐน่าจะยุที่ประมาณ25,00 ถ้ามีความเสี่ยงสูงก็ต้องเจาะน้ำคร่ำอีกทีจ้า เบิกได้หรือไม่ได้ยุที่แม่ใช้สิทธิ์อะไรแล้วครอบคลุมมั้ย

รพ.มหาราชเชียงใหม่ค่ะ ถ้ากรณีที่หมอเห็นว่าเรามีความเสี่ยงหรือเข้าข่ายลุกในท้องจะเปนดาวทาง รพ เจาะให้ฟรีค่ะถ้าบุคคลนั้นมีสัญชาติไทย

เจาะที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์​ค่ะ​ คชจ.15900฿ เบิกไม่ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เจาะที่รามาค่ะ รวมๆหมื่นสองพันกว่า เบิกไม่ได้ค่ะ

5y trước

ว่าจะโทรไปถามที่รามา อยู่เหมือนกันกัน ขอบคุณมากนะคะ

รพ.ธรรมศาสตร์ ประมาน 10,000 บาทค่ะ เบิกไม่ได้ค่ะ

Nift pro ที่จุฬาค่ะ 15900 เบิกไม่ได้ค่ะ